Starcast: Chương trình Radio bất ngờ của B.A.P! “Where are you? What are you doing?”

Translator: Hana
Original post: http://www.bapyessir.com/2014/08/starcast-baps-surprise-open-radio-where.html

Mọi người đều nói rằng cuộc sống luôn có những bất ngờ liên tiếp, thế nên cảm hứng cuộc sống càng thú vị. Các bạn có bất ngờ không khi một sự kiện thú vị của B.A.P bỗng dưng bắt đầu vào một ngày? ^^ Đó không phải là một cơ hội thuờng xuyên có đâu, nhưng kênh truyền hình B.A.P STARCAST đã chuẩn bị để thực hiện mọi điều ước của BABY! Chúng ta hãy cùng chào mừng họ sau một thời gian khá dài này đi nào. 


Chúng tôi được biết rằng các BABY rất tò mò về việc 6 thành viên của B.A.P, họ đang làm gì và họ như thế nào! Chúng tôi đã chuẩn bị chương trình này một cách tự tin và bí mật. Chương trình Radio “Bất ngờ” dành riêng cho BABY sẽ có tên gọi là :”Where are you? What are you doing?”!
Các thành viên đều rất cẩn thận kiểm tra xem buổi truyền hình sẽ diễn ra như thế nào, màn hình sẽ hiển thị ra như thế nào với fan, và làm cách nào kiểm tra ngay được tin nhắn của fan ngay khi vừa hòan thành xong cảnh quay. Mặc dù có vài lỗi về giọng nói và cách thể hiện nhưng B.A.P vẫn rất hồi hộp và mong chờ được gặp lại các BABY sau một thời gian dài.
Đặc biệt là buổi trò chuyện này được thực hiện và một tài khỏan quốc tế bời vì B.A.P không chỉ quan tâm đến BABYs Hàn Quốc mà họ cũng rất quan tâm đến các BABYs quốc tế. Trong lúc các thành viên đang trả lời tin nhắn với BABY thì hơn 110,000 các fan trên khắp thế giới đã truy cập vào trang web và tham gia cùng B.A.P! Xin cảm ơn mọi ngừơi rất nhiều <3Bang Yongguk và Jongup trông thật giống nhau hôm nay, vì họ là anh em tốt với nhau. Cả hai ngừơi đều là DJs chính thức cho buổi trò chuyện hôm nay, thể hiện khả năng bằng cách "dẫn chuyên nghiệp" cùng "khiếu hài hước đáng yêu", họ cứ như là "thánh" vậy ^^. Có hay không nếu "làm sôi động bầu không khí" bằng cách trải qua những cuộc thi với cường độ cao? ('_') Chúng tôi dành tặng họ cả năm sao luôn, vì Bang Yongguk và Jongup đã rất nỗ lực trong việc theo sát kịch bản kết hợp nghiêm túc và chất free style của mình.Mặc dù các thành viên đôi lúc "đã nói về chỗ ở hiện tại của họ", thì thời gian được tương tác với các BABYs thông qua chương trình trực tiếp này rất đặc biệt. Đây là một tấm hình của Daehyun, ngừơi rất quan tâm đến thành viên trẻ nhất và chăm chỉ nhất Zelo! Chúng ta không thể bỏ lỡ được, đúng không?
Hiện tại Daehyưn cảm thấy rất tự hào về bản thân khi anh ấy đã dành rất nhiều thời gian hỗ trợ với các thành viên bằng cách gặp gỡ với các nhạc sĩ và đi xem concert, và Zelo thì nhận đươc sự ảnh huởng rất tốt bằng cách gặp gỡ mọi ngừơi và kết bạn, có vẻ giống nhau quá nhỉ. Chúng tôi quyết định gọi họ là "nhóm bạn cùng phòng" vì họ có vẻ hợp với nhau.Himchan, ngừơi đang là xu thế trong vài ngày gần đây trên Instagram, trông có vẻ không vui khi fan không thích hình "đồ ăn" của cậu ấy khi cậu ấy đăng lên vào lúc đêm khuya. Cậu không biết rằng BABY rất muốn nhìn thấy những hình tự sướng của cậu sao?... Hãy tranh thủ lúc cái cằm V-line của cậu còn đó thì hãy cho chúng tôi thấy sức mạnh của hình tự sướng Himchan trên Instagram đi nào.
Youngjae, ngừơi gần đây đã tập luyện rất chăm chỉ, đã bật mí một bí mật đó là cậu ấy đã giảm đi khá nhiều cân và đang cố gắng có được một hình thể tốt, phải không? Kể từ khi cậu ấy ngéo tay với Kim 24 và hứa rằng sẽ khoe ra sức hấp dẫn của bản thân qua STARCAST, chúng tôi đang rất mong chờ đây. (Khi nào thì cậu sẽ khoe abs với chúng tôi đây, Youngjae? ^^)


Sự quan tâm của BABY đối với các thành viên B.A.P gần như bùng nổ khi họ nói rằng có hơn 5.000 ngừơi mặc dù thời gian rất ngắn. Chúng tôi tập hợp lại những câu hỏi được hỏi nhiều nhất về họ. Có đầy đủ các câu hỏi được đặt ra cho các thành viên bởi vì BABY rất quan tâm và yêu quí cả 6 ngừơi bọn họ. Chúng tôi dĩ nhiên cũng không hề quên chuẩn bị câu hỏi cho cả 6 thành viên trên nền vàng xanh cùng câu hỏi màu trắng và các câu hỏi cá nhân được chọn ra trong TOP5 trên mỗi màu của nhân vật MATOKI.


Các thành viên cũng rất muốn biết BABY tò mò về điều gì. Họ đã không hề mở ra xem các câu hỏi cho đến khi bắt đầu buổi truyền hình trực tiếp bằng cách nói :"Trả lời các câu hỏi được chọn ngẫu nhiên thì sẽ hay hơn đúng không." Các bạn có nhớ được hết các câu hỏi không khi đã chú ý rất kĩ?


Zelo là ngừơi trả lời sớm nhất. <3_<3 ( Điều buồn là chỉ còn ba tháng nữa là đến sinh nhật cậu ấy thôi mà...) Cậu ấy đã thay đổi thái độ thành một ngừơi trưởng thành. "Chúng tôi cỏ thể đi đến nhiều nơi là vì các fan, chúng tôi thật sự rất yêu quí và biết ơn vì đã được khám phá rất nhiều điều mới lạ." Chúng tôi cũng mong rằng cậu sẽ biểu diễn âm nhạc của mình bằng khí chất của mình bằng cách học hỏi và khám phá nhiều thứ hơn nữa.
Daehyun, ngừơi đóng vai trò là "Mật ong" của B.A.P (Dĩ nhiên chúng tôi đã kiểm tra giọng nói mật ong, sức quyến rũ đáng yêu, tự suớng dễ thuơng, và cả sự ngọt ngào của đêm mùa hè nữa) đã chọn một câu hỏi rất đáng yêu và ngọt ngào về bản thân mình. Các BABY đang học năm cuối cấp có buồn không khi không thể tham gia vào buổi truyền hình trực tiếp này bởi vì lịch học dày đặc? Hãy cùng vui lên vì Daehyun luôn cổ vũ bạn bằng "sự cổ vũ mật ong" này.Bởi vì đây là thời gian mà B.A.P dành cho các BABY, nên các thành viên tự hứa sẽ thành thật nhất. "6 ngừơi anh hùng" của BABY đã làm rất tốt khi truyền tải những điều BABY muốn biết, muốn thấy và muốn nghe cho đến khi nói lời tạm biệt.
Các BABY có cảm nhận được rằng các thành viên B.A.P đã cảm thấy rất lo lắng hơn bất kì ai khác trong buổi truyền hình trực tiếp này không? Các bạn có thíc nó không?


Chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những kỉ niệm đáng nhớ trong buổi truyền hình trực tiếp này. Hãy xem lại các video của B.A.P trong buỗi radio bất ngờ:" Where are you? What are you doing?" nơi mà đảm bảo sẽ có một sự ngọt ngào rất đáng yêu! :-) Chúng tôi rất cảm ơn các BABY quốc tế đã cùng tham gia! Hãy cùng gặp lại nhau vào lần sau nhé!
[STARCAST] Xem lại video của B.A.P "Where are you? What are you doing?"
Khuyến mãi! Đừng bỏ lỡ nhưng cảnh quay hậu trừơng và hình ảnh của truyển tải suy nghĩ của các thành viên nhé!

[STARCAST] Video đặc biệt của B.A.P "Where are you? What are you doing?"


[Hậu trừơng ngày hôm nay]


DJ Jongup có vẻ rất lo lằng bởi vì trong lúc duyệt lại thì cậu ấy đã nói "tim tôi như muốn nổ tung vậy." Bạn không thể nào nhận ra được trong đầu Jongup có rất nhiều điều thú vị bởi vì cậy ấy có vẻ dẫn dắt chướng trình rất bình tĩnh và vui vẻ trong suốt buổi phát sóng, phải không? Cậu ấy đã làm bầu không khí vui hẳn lên bằng cách cười rất to và hát chay một đọan nhạc, chúng tôii đã ghi hình lại tất cả rồi. Tuyệt lắm, cậu đã làm rất tốt! Virus Jongup xuất hiện thì luôn làm mọi ngừơi cừơi thôi!


Mắt diều hâu Jongup đã phát hiện được sự giống nhau của Sally với Youngjae ^^. Các BABY có nghĩ là họ giống nhau không? "Giấc mộng đêm hè" Youngjae nói rằng cậu ấy có thể ngủ rất ngon vào buổi đêm là vì các fan đã rất vui. Cậu ấy đã mơ rất nhiều giấc mơ đẹp và ngọt ngào. Hãy cùng biến giấc mơ thành sự thật thôi nào.


Daehyun thì lại đang kết nối ánh mắt với BABY thông qua camera bằng cách dựa đầu vào vai Zelo ngừơi đang kí tên lên các bức thư cho buổii duyệt.
Này, Daehyun. Thật sự rất khó khăn khi mà cậu làm những hành động rất dẽ thuơng như thế một cách bất ngờ đó. Chúng tôi dành hẳn một lúc cho đôi mắt lấp lánh của cậu nè. Cách làm đó có kì lạ không nhỉ?


Zelo treo con thú bông lên bông tai như là một món quà mà cậu ấy muốn được nhận. Cậu ấy chắc chắn là ngừơi trẻ con nhất khi cho thấy được sự đáng yêu của mình. Zelo cừơi ngại ngùng khi trả lời rằng cậu ấy khó có thể nói nên lời những điều muốn nói với BABY trong buổi truyền hình. Nhưng chúng tôi tin rằng suy nghĩ của cậu đã được truyền tải đến các BABY rồi đấy ^^. Hãy gửi đến những câu chuyện trong buổi phát sóng chỉ dành cho Zelo thôi nhé, sẽ có sớm thôi~


Bánh mì Bang Yongguk và DJ Bbang (là chữ bánh mì trong tiếng Hàn) là món bánh mì ưa thích của BABY. Cậu ấy đã dẫn dắt chương trình rất tốt và bình tĩnh như rằng cậu ấy có thể trở thành một DJ radio thật sự ấy. Cậu ấy đã bộc lộ sức quyến rũ trong lúc làm DJ sau khi thì thầm gì đó với Jongup trong bí mật trước khi bắt đầu buổi truyền hình. Cậu ấy trong vẫn rất đẹp trai và thông minh dù đã sau một thời gian rất lâu chúng tôi được gặp lại cậu ấy.


Nhưng... Các bạn sẽ không bỏ đi chỉ vì thấy cái tấm hình này đấy chứ?.. Vậy thì... khoan khoan đã....
Đừng bỏ lỡ những món quà đặc biệt mà B.A.P đã chuẩn bị bằng cách để lại lời bình luận ở bên dưới nhé! :-)
[Sự kiện STARCAST B.A.P]Có những nhân vật LINE ở bên cạnh với B.A.P ( thật ra đúng hơn là "được chọn bởi B.A.P bằng tình cảm quí giá) trong suốt buổi phát sóng. Bạn có tò mò muốn biết làm thế nào để có nó không? Chúng tôi sẽ chọn ra 2 ngừơi trong số những ngừơi để lại bình luận về buổi phát sóng chương trình Radio của B.A.P "Where are you? What are you doing?"


Các thành viên của B.A.P đã chuẩn bị một món quá đặc biệt khác để cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của hơn 110,000 fan. Đó là một tấm thiệp với một lời nhắn đặc biệt của B.A.P dành tặng cho BABY với chữ kí của từng thành viên. Youngjae và Zelo sẽ cho các bạn thấy một phần nhỏ của nó ~. Chúng tôi cũng chọn ra và tặng cho 6 ngừơi may mắn trong những ngừơi để lại lời bình luận ở dưới đây.^^

©NAVER STARCAST, TSENTERTAINMENT | bapyessir.com #Hana (Viet)

No comments:

Post a Comment