STARCAST: B.A.P, requesting for a cooling summer

Translator: Hana
Original post: http://www.bapyessir.com/2014/07/starcast-bap-requesting-for-cooling.htmlXin chào các khán giả của kênh truyền hình STARCAST B.A.P!! Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã quay lại với một tập mới ngày hôm nay! Bạn có bao giờ tự hỏi rằng các thành viên của B.A.P sẽ làm gì trong suốt kì nghỉ của họ ko? Dành tặng cho những fan đang mong ngóng sự trở lại của B.A.P, STARCAST đã mời các thành viên của B.A.P đến một quán cà phê rất đẹp ở đừơng Gyeongridan. Chúng ta hãy cùng đi gặp họ nào!!


Đã rất lâu rồi chúng tôi mới được gặp lại họ và trông họ thật sự rất vui khi được tận hửơng kì nghỉ dài hơi này ^^ Thật tuyệt khi được gặp lại các chàng trai này. Có vài ngừơi cũng đã thay đổi kiểu tóc của mình đấy.
Có ice Americano và ba nước nho ép.
Nếu bạn có thể cảm nhận được cái nhìn đáng yêu của họ vào cốc nước thì bạn đã trở thành BABY rồi đấy!! (feat. Youngjae bắn một viên đạn tình yêu này).Mặc cho khí hậu gió mùa khó chịu, họ đã dành cho BABY những nguồn năng lượng và nhiệt huyết sôi động nhất, B.A.P đã sẵn sang mang đến cho bạn một “mùa hè đặc biệt” rồi đây. Họ đang cầm trong tay những chiếc quạt sẽ lấy đi cái nóng nực và khó chịu trong mùa hè này. Họ cầm bút lên và bắt đầu thể hiện tác phẩm của mình trên chiếc quạt.
Daehyun thì lại rất nghiêm khắc trong việc chọn lựa chiếc quạt nào là tốt nhất dành cho fan của mình.

Jongup thì rất nổi tiếng bởi khả năng vẽ vời của mình trong B.A.P. Cậu ấy rất tập trung vào công việc, trông cậu ấy cứ như là một họa sĩ thực thụ vậy ^^. Chiếc quạt cầm tay này sẽ là một lọai “độc nhất vô nhị” chỉ dành cho BABY mà thôi. Đây thật là một tấm lòng dành cho BABY đấy!!


Choi-gelo thì đang sáng tạo ra một tuyệt phẩm khác bằng cách vẽ cùng lúc hai câu bút! Chúng ta có thể thấy cậu ấy đang rất tập trung vào việc vẽ của mình. Ngay khi cậu ấy nghe được chủ đề “Kì nghỉ trong mơ”, cậu ấy đã bắt đầu vẽ mà ko hề do dự. Chúng ta sẽ được chiêm nguỡng tác phẩm của cậu ấy sớm thôi.

Cậu ấy chỉ vẻ bằng các đừơng nét thôi đấy!! Thật là một tuyệt phẩm…!! Mặt trời nắng như lửa, ngọn núi xanh và đại dương trắng xóa… Cậu ấy đã hội tụ tất cả chỉ trong một chiếc quạt cầm tay. Cầu ấy còn kí tên ở một góc để dành cho fan nữa kìa. Cậu ấy đã từng nói với fan “hãy tận hưởng mùa hè ” và  đó là một cách rất hay để tránh cái nóng oi bức này. Có lẽ ko chỉ một mình tôi cảm thấy cậu ấy như là một nghệ sĩ thực thụ chứ nhỉ.. ^^ Biết đâu chúng ta có thể bắt gặp cậu ấy trên đồi núi Montmarte… Dù sao cũng ko thể phụ nhận được tài năng nghệ sĩ của Yongguk.


Ôi, anh chàng này thật là một ngừơi tham lam! –v- Cậu ấy ko chỉ dùng một hình tựơng đâu^^ Cậu ấy đã vẽ một ly nước cùng một ngừơi phụ nữ xinh đẹp hóa ra lại là ngừơi mẹ đã từng xuất hiện trong ảnh profile của Himchan. Cậu ấy còn diễn tả mong muốn của mình là được ăn Bo Yangsick (cẩn thận đấy nhé! Đó ko phải là tên của một cái bệnh gì đâu ^^) Quả là một anh chàng dễ thuơng đúng ko ^^


Daehyun lớn lên ở Busan nên cậu ấy đã vẽ một đại dương xanh biếc. Giọng nói của cậu ấy cũng giống như là tiếng song rì rào vậy. Nhưng cậu ấy lại ko thể vẽ được gì nhiều ko có khoảng trống,… và trong khi vẽ, cậu ấy đã nói rằng cậu rất muốn đi biển,… nếu dùng chiếc quạt này để quạt thì cũng rất tuyệt phải ko, còn lắng nghe bào hát “Biển đêm Yeosu”… nữa nhỉ? ^0^


Youngjae_the taste of everyone_sniper. gif
Cậu ấy hóa ra lại là một ngừơi rất kĩ tính. Cậu ấy vẽ ông mặt trời cừơi, chim hải âu, ngừơi lướt song và có cả 1, 2 bạn rùa biển nữa, và một cây cầu hình trái tim…. Có rất là nhiều nhân vật nhỉ… Nhưng lại ko thể sánh được điệu bộ dễ thuơng của cậu ấy đâu^^ Nhờ vào tài năng này nên chiếc quạt tay của cậu ấy đã được chọn đứng nhất đấy.


“Sư phụ Mun” quyết ko bỏ bút xuống cho đến phút cuối cùng. Thiên tài Jongup!! Cậu ấy đã diễn tả một trái dưa hấu như là một “Siêu nhân” cũng đang tránh cái nóng mùa hè. Một ý tưởng kì lạ làm sao!! Mặc dù các thành viên khác cho rằng đó ko phải là dưa hấu, nhưng cậu ấy ko nghe… và cuối cùng hòan thành bức họa của mình với style dưa hấu. Nói đúng ra thì quả dưa của cậu ấy có màu sắc khác một chút. Nhưng điều quan trọng ở đây là… có lẽ cái đuôi quả dưa trông giống kiểu tóc của cậu.


Zelo siêu trẻ vẽ chính mình lên chiếc quạt: nếu bạn nhìn kĩ hơn… thì đôi chân đó rất dài đúng ko.. ^0^ Cậu ấy nói rằng cậu đã vẽ mình đang ngồi trên một bãi cát trắng rộng then thang và đang tiếp nhận năng luợng từ trái đất.. cậu ấy còn vẽ cả một vỏ ốc lên cái rãnh nhỏ trên quạt.


Tất cả những chiếc quạt này đều đại diện cho 6 chàng trai với 6 màu sắc khác nhau. Tuy rằng kiểu dáng và cách nghĩ khác, nhưng ước muốn của họ đều giống nhau cả: họ mong rằng tất cả BABY hãy chăm sóc thật tốt bản thân mình trong mùa hè đổ lửa này. Bạn có cảm nhận được ko?
Ok. Bây giờ chúng ta cùng làm đầy cái dạ dày trống rỗng của họ thôi!! Một phần khác của mùa hè này! “Món ăn tuyệt vời” đã đến!! Nhưng mà!!! Ko đựơc cho dễ dàng thế đâu.^^;


Chúng ta ko thể nghĩ đến mùa hè mà thiếu đá bào chứ nhỉ cùng với những nguyên liệu độc đáo khác nữa. Những thành viên được chọn các nguyên liệu. Bây giờ~ chúng ta cùng luớt qua thử vị giác của các thành viên B.A.P xem nào.


Họ họat động theo từng cặp. Vậy nên tên nhóm sẽ rất ảnh hưởng đến tinh thần mọi người đấy. Đội đầu tiên là “DAEM&ZELO” bao gồm Daehyun và Zelo. Thật là trùng hợp!! Họ mặc áo rất hợp màu nhau: trắng và đen.^^ Họ còn khoe tên nhón một cách rất dễ thuơng!Trước kh bắt đầu, Daehyun xem xét rất kĩ các nguyên liệu và cho bạn mình ăn thử món xòai, làm họ nhớ đến món “Đá bào hương xòai” ở Đài Loan. Zelo chờ vỏ xoài được cắt ra như một chú chim non. Tinh thần đồng đội của họ là tuyệt vời!!!


Họ bỏ cherry lên trên đầu và đặt tên là Đá bào thập cẩm!!! Họ lấy hai trái vì họ làm hai ngừơi mà. Cách bài trí rất ngon miệng!! Bây giờ, thì nếm thử xem nào ^^


Em sẽ ko bao giờ thất bại nếu nghe theo lời anh đâu Zelo ah~ Zelo cảm thấy vui vì món đá bào rất ngon!! Nó rất tuyệt như Daehyun và Zelo vậy.


Ko ai có thể ngủ dễ như đội này cả. Himchan nói rằng cậu ấy có thể ngủ suốt 15 tiếng một ngày và Jongup cũng như thế là nhờ cậu cả đấy. ^^ Gần đây họ đã ở chung phòng với nhau nữa và có lẽ sự kết hợp “ngủ” cỏ vẻ rất hay… vì thế họ đã đặt tên nhóm mình là “Sleepy Sleepy”( Untouchable cố lên!!) Ngủ có lẽ là một bí quyết giúp họ được đẹp như này nhỉ … ~_~…


Tuy nhiên, họ lại quên mất nhiệm vụ mà chỉ lo ăn. Họ rất tập trung vào chuyện ăn uống… Jongup cũng bị dụ bởi miếng xòai của Himchan nữa. Jongup cứ cầm lấy cây quạt cầm tay của mình… Bạn cũng muốn có nó mà phải ko? Sauk hi vẽ xong, cậu ấy đã khoe thành quả của mình cho fan… Vì đã bỏ nhiều công sức như thế nên chắc cậu ấy rất thích..


Trông như là “Đơn giản là hay nhất” chính là khẩu hiệu của họ: công thức bí mật của nhóm. Họ đã bỏ Espresso vào món đá bào đó. Chúng tôi thật sự rất tò mò về vị của nó… gặp lại các bạn sau^^


Họ bắt đầu thử… mặc cho các thành viên khác cứ phá phách, họ vẫn cứ tiếp tục, thế là món “Đá bào quý giá” của họ đã hoàn thành, còn kết quả? Hãy đợi 60s nữa nhé!!!! ^^


Đội cuối cùng là Old School của Bang Yongguk và Youngjae. Tại sao họ lại chọn nhau? Bởi vì họ đều có bị giác giống nhau!!! Quyết định lớn của trưởng nhóm!! Hãy cùng chờ đón nó nào~^^


Họ quyết định chọn theo cách cổ điển: Họ cho đậu đỏ và cơm gạo vào. Thật ra Youngaje định mua injeolmi trước khi làm. Cậu ấy đã đi tìm cơm gạo ở những cửa tiệm gần đó, thê nhưng cậu ấy đã ko thể tìm được injeolmi.


Old School đã chuẩn bị món đá bào trông rất ngon mắt bằng cách cho sữa tươi và sữa đặc. Thế nên tên đội của họ mới là Old School bởi vì họ chọn cách làm cổ điển. Họ rất vui mừng khi thấy đội Sleepy cho Espresso vào đá bào. Họ đã chắc chắn mình sẽ được hạng nhất cơ.


Chúng ta đã thật sự làm nó đấy sao!!!! Họ rất vui sau khi ăn thử món đá bào mình làm còn Hi-5 với nhau nữa.


Tuy nhiên họ vẫn ko thể thoát được việc xếp hạng!! Cuộc thi đá bào B.A.P, kết quả cuối cùng đã được quyết định. Họ trông vẫn bình thừơng nhưng lại rất nóng lòng./.. Để kết quả được công bằng, chúng tôi đã hỏi ý kiến chủ quán để chọn ra món ngon nhất.


Daehyun cứ mãi ăn món gì đấy nhỉ. Ngay khi cậu ấy thấy camera, Daehyun đã mời BABY  ăn bánh gạo đó ~ Há miệng ra nào~ 000~.


Này, này chúng ta đang xếp hạng đấy nhé.. Đội Old School rất thích món đá bào của họ. Họ cứ cố ăn cho được món đó. Này, trông cậu cứ như là muốn nhảy cả vào cái bát í… Còn phần kết quả? Chúng tôi đã chuẩn bị một đọan đọan hình động rất hay!! Kết quả thật bất ngờ!!!! Hãy cùng xem kết quả nào!!!“DAEM&ZELO” đuợc hạng hai!!! Họ rất vui vì ko phải dọn dẹp đâu.


Đội Sleepy đã thắng đấy!!! Họ đã ôm nhau^^ Hạng nhất này. Thế còn đội Old School? Họ còn ko thể chấp nhận được kết quả…
Bạn có thích buổi phỏng vấn của B.A.P ngày hôm nay ko? Bạn vui chứ? 6 thành viên chúc bạn có một ngày thật vui vẻ^^ Và đừng quên hãy thử món đá bào được sáng tạo bởi họ nhé~ Hãy cẩn thận với những cơn mưa bất chợt nhé~

[Những tấm hình hậu trừơng]


Trước khi bắt đầu, Zelo đã dành thời gian ngồi một mình. Câu ấy đang rất tập trung làm gì đó và ko biêt là đã bị chúng tôi chụp hình lại rồi!! Nhìn rất đẹp đấy nhỉ? ^^


Himchan rất bùôn vì cậu ấy đã ko vẽ được ngừơi phụ nữ xinh đẹp này… Ko sao cả. ^^ chúng tôi vẫn ủng hộ cậu mà…. <3 Cậu ấy đã cầm cây bút đỏ lên và vẽ môi. Himchan thật dễ thương!!Sauk hi vẽ xong, Zelo nhìn sang quạt của các anh~ Ai vẽ đẹp hơn??? (Trông khá đơn giản hỉ?) (Feat. Bap Ross^^) Jongup rất thích vẽ còn Daehyun thì vẽ sang một bức khác.

ội buồn ngủ' trở nên tỉnh táo hơn ^^ Thật ra họ chỉ lo về phần dọn dẹp thôi...Jongup nắm chặt cổ tay mình...Espresso là vũ khí bí mật của họ


Đã nói là làm. B.A.P STARCAST.
Đội Old School vẫn phải dọn dẹp sau cuộc thi (đã hứa rồi mà^^) Họ đã ko thể thắng hạng nhất, nhưng món họ vẫn khẳng định món đá bào của mình là ngon nhất.
@BAP_Bangyongguk @BAP_Youngjae . Thú vị đối với đội Ols School là gì? #BAP #Bangyonggul #hình tượng ngày hôm nay là Bohemian #Youngjae #công bằng #ngừoi có AND rất thú vị.

[Sự kiện của hôm nay]
Bạn có muốn nhận những chiếc quạt ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ CỦA MÙA HÈ 2014 ko? Do chính tay B.A.P đã vẽ nên? Chúng tôi sẵn sàng tặng nó cho các BABY đây!!


Chúng tôi sẽ chọn ra 6 fan may mắn nhất, ngừơi đã để lại lời bình luận bên dứơi về những câu chuyện của B.A.P và chúng tôi sẽ gửi những chiếc quạt tay này đến cho ngừơi thắng cuộc.!! Sẽ còn tuyệt hơn nếu các bạn để lại lời bình nào cho bất cứ câu chuyện nào mà bạn muốn nghe từ họ.
Ngừơi chiến thắng sẽ nhận được thông bào qua E-mail của Naver. Hãy kiểm tar email của các bạn nhé~
Và đừng bỏ lỡ những bức hình hậu trường nhé ><
Chúc vui vẻ BABY^^, cũng hãy cừơi thật vui nhé B.A.P!!!

© star.naver, TS ENT |  BAPYESSIR.COM #Hana (Viet)

Translation coming soon!

© BAPYESSIR.COM

Translation coming soon!

© BAPYESSIR.COM

No comments:

Post a Comment