[DỰ ÁN] CAM KẾT " MÌNH LÀ BABY LÝ TƯỞNG CỦA B.A.P" #BAPIdealBABY

Translator: Bay
Original post: http://www.bapyessir.com/2014/06/BAPIdealBaby.html

By becoming "B.A.P's Ideal Baby", B.A.P will love you so much more! 

Làm thế nào để trở thành Baby lý tưởng của B.A.P: 
  1. Đọc bản cam kết "Baby lý tưởng của B.A.P"
  2. Chia sẻ hình minh họa từ dự án này ( kèm hashtag #BAPIdealBaby) trên các trang SNS của bạn và nhiệt tình ủng hộ các hành vi đẹp của B.A.P và Babys.
  3. Điền tên và quốc gia của bạn vào mục bình luận phía dưới.

Chúng mình tin rằng hành động này có thể góp phần thay đổi nhận thức của người hâm mộ và tạo ra sự khác biệt cho fandom của chúng ta. Dự án này sẽ được tích cực quảng bá bởi các cộng sự của BYS, vì một lợi ích chung của B.A.P và BABYs.

Nội dung bản cam kết "BABY lý tưởng của B.A.P" trong cuộc sống

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì:
Mình hiểu B.A.P cần có đời sống riêng tư và đáng được thời gian để nghỉ ngơi. Đó là lý do mình mong mọi người đừng đi theo họ trong lúc họ rãnh rỗi hoặc trên đường đến khách sạn/nơi nghỉ ngơi.

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì:
Mình tôn trọng đời sống cá nhân của B.A.P: nếu ở gần họ, mình sẽ không chụp nắm hay chạm vào họ, vì mình biết cảm giác khó xử mỗi khi có người lạ ôm hoạc đụng chạm mình. Mình luôn nhớ rằng B.A.P cũng là người bình thường và cần được tôn trọng cuộc sống cá nhân như  mọi người.

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì:
Nếu thấy họ ở sân bay hay những nơi công cộng, dù rất phấn khích, nhưng mình sẽ cố tự chủ và tránh những hành vi không phù hợp như: chạy đuổi theo họ, gào thét tên các thành viên, đòi chụp hình/xin chữ kí hay tống các túi quà vào họ ( sẽ rất bất tiện cho các thành viên bởi họ còn mang theo nhiều hành lí! ). Mình biết B.A.P sẽ vui cười/vẫy tay giao lưu nhiều hơn khi mình thể hiện thái độ tích cực với họ. Còn  , đừng ném bất kì "vật thể lạ" nào lên sân khấu khi họ biểu diễn, sẽ làm họ khó chịu lắm đấy.

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì:
Nếu may mắn được chụp ảnh họ, mình sẽ cố giữ một khoảng cách an toàn để họ có thể thoải mái tiếp tục việc làm của họ, tránh cho họ cảm giác khó chịu khi bị camera liên tục chĩa vào.

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì:
Không chỉ thể hiện tình cảm mình dành cho các cậu ấy, mình thể hiện sự  tôn trọng các bạn BABYs khác cùng xuất hiện tại concert hay sự kiện bằng cách không che lấp tầm nhìn của các bạn bằng que sáng hay bảng tên, không xô đẩy, gây hấn, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi thấy ai đó có dấu hiệu đuối sức

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì: 
Luôn khắc cốt ghi tâm ràng B.A.P với idol nên họ không thể từ chối việc chiều lòng fan ngay cả khi họ đang mệt mỏi hoặc tâm trạng không tốt, nên mình sẽ không bắt ép buộc họ làm gì đó, vì mình TÔN TRỌNG quyết định của họ

BẢN CAM KẾT "BABY LÝ TƯỞNG CỦA B.A.P" TRÊN MẠNG

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì:
Mình nghĩ chia sẻ tin đồn vô căn cứ hay tham gia vào đá khẩu trên mạng sẻ ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của B.A.P cũng như fandom chúng ta, nên mình sẽ cố không làm những điều trên

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì:
Mình không tin những điều đàm tiếu về B.A.P trên internet, trừ khi nó được xác nhận bởi trang đại diện chính thức hay nguồn đáng tin. Ví dụ: tin đồn vô căn cứ về một thành viên, mình sẽ không làm quá lên khi thấy tin không hay về họ, vì nó hoàn toàn là tin nhảm nhí.

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì:
Mình sẽ không chia sẻ hình ảnh, thông tin, bài viết không thích hợp về họ ( như hình chụp lén ở khách sạn, đi ăn, trên máy bay,.vv), không tiết lộ nơi ở hoặc ba hoa về việc họ đang làm để tránh lôi kéo người khác xâm phạm đời tư của các thành viên: các thành viên sẽ khó chịu lắm khi bị đặt vào các tình huống trên. (Hãy nhớ đến tweet của Zelo)

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì:
Mình luôn thể hiện sự tôn trọng khi nhắc đến các thành viên trên Twitter hay Instagram vì mình biết B.A.P sẽ xem được bình luận của mình, và hẳn họ sẽ bị tổn thương trước những bình luận khiếm nhã.

 Mình là "BABY lý tưởng của B.A.P" vì:
Không chỉ tôn trọng B.A.P, mình còn tôn trọng các bạn BABYs. Nếu không đồng tình quan điểm với bạn nào, mình sẽ thẳng thắng, lịch sử chỉ ra, mình muốn tránh xa mọi lời đe dọa và hành động bắt nạt đồng thời chẳng quan tâm những trò hờn ghét vô lí.

Chúng mình muốn biết những bạn biết BABYs đáng yêu, hòa nhã, và biết quan tâm, B.A.P sẽ rất tự hào về các bạn.

Nếu bạn đồng ý trở thành "Baby lý tưởng của B.A.P", hãy bình luận TÊN và QUỐC GIA bạn sinh sống. Và hãy cứ tiếp tục là một người hâm mộ tuyệt vời cũng như luôn khuyến khích các bạn khác luôn tuyệt vời như bạn nhé!

© Isa & Nicole @ BAPYESSIR.COM | bapyessir.com #Bay (Viet)

No comments:

Post a Comment