คลิปสัมภาษณ์บีเอพีกับ Officially Kmusic

Translator: Tang
Original post: http://www.bapyessir.com/2014/05/bap-interview-shoutout-for-officially.html


พิธีกร: และเราก็อยู่กับวงบีเอพีค่ะ ยินดีต้อนรับสู่ออสเตรเลียนะคะ ขอบคุณมากๆที่มาเปิดคอนเสิร์ต Live on Earth ถึงที่เมลเบิร์นและซิดนีย์ เคยคิดไหมคะว่าจะมาที่นี่ แล้วก่อนมารู้อะไรเกี่ยวกับประเทศของเราเยอะไหมคะ?
จงออบ: พวกเราฝันที่จะทัวร์รอบโลกมาตลอด แล้วก็ฝันจะไปที่ไหนก็ได้เลยครับ พวกเราแค่คิดไม่ถึงว่าจะมาแสดงที่ออสเตรเลียได้ในเวลาสั้นขนาดนี้ครับ ผมดีใจมาก แล้วก็จะแสดงให้เต็มที่ในวันนี้ครับ
ยองแจ: พี่ชายของผมมาเรียนอยู่ที่นี่เป็นเวลาหนึ่งปี เขาเล่าเกี่ยวกับออสเตรเลียให้ผมฟังเยอะมาก เขาบอกว่าต้องไปเจอจิงโจ้ให้ได้ แล้วก็บอกว่าแดดที่นี่ดีมากๆ วิวก็สวย ธรมมชาติก็สวยมากครับ พี่ผมบอกให้ดูสิ่งต่างๆให้ได้มากที่สุดก่อนจะกลับไปครับ
พิธีกร: ถ้าคุณไม่ได้อยู่ในวงบีเอพี แล้วจะได้มาที่ออสเตรเลียเพื่อมาทำงาน จะเลือกทำอะไร
เจลโล่: อยากมาทัวร์สเก็ตบอร์ดครับ
จงออบ: ผมอยากทำงานร้านอาหารครับ
แดฮยอน: เวลาผมดูในหนังหรือละคร ทะเลของออสเตรเลียสวยมากๆครับ ผมเลยอยากจะลองทำสิ่งที่ผู้ชายเท่ห์ๆเขาทำกัน
จงออบ: เป็นเจ้าหน้าที่ชายฝั่ง
พิธีกร: เราได้ยินมาว่าคุณยงกุกได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Shoty Awards ปี 2014 เนื่องจากที่คุณช่วยทางการกุศลกับ Unicef, World Visions, Save the Children น่าตื้นตันมากๆเลยครับในการเห็นคุณรักในการอาสา พวกเราสงสัยว่ามีเมมเบอร์คนอื่นที่รักในการกุศลเหมือนกันรึเปล่า
แดฮยอน: หลังจากที่เรารู้ว่าพี่ยงกุกชอบในด้านนั้น พวกเราที่เหลือก็เริ่มทำด้วยครับ พวกเราก็ช่วย Unicef พวกเราเลือกองค์กรมาหนึ่งแห่งแล้วก็คอยบริจาคเงินเรื่อยๆครับ ช่วยการกุศลครับ
พิธีกร: ช่วยบอกแฟนๆได้ไหมคะว่าจะต้องตั้งตารออะไรในทัวร์ Live on Earth แล้วก็คุณตั้งตารออะไรจากแฟนๆด้วยค่ะ
ยองแจ: เพราะว่านี้เป็นครั้งแรกที่บีเอพีมาแสดงที่ออสเตรเลีย ผมคิดว่าพวกเราจะสามารถที่แสดงด้วยสีสันของบีเอพีตั้งแต่ต้นจนจบครับ แล้วสิ่งที่พวกเราบีเอพีต้องการมากที่สุดตอนอยู่ที่ออสเตรเลียก็คือ ให้คนมาดูคอนเสิร์ตอย่างสนุกสนาน แล้วก็ให้เก็บเป็นความทรงจำครับ
พิธีกร: ขอบคุณมากๆที่มาที่เมลเบิร์นในวันนี้ก่อนทัวร์ที่นี่และที่ซิดนีย์นะครับ ดีใจมากที่มีโอกาสได้เจอ แล้วก็โชคดีในการเล่นคอนเสิร์ตครับ
ฮิมชาน:  (ภาษาอังกฤษ) ขอบคุณครับ
พิธีกร:  (ภาษาเกาหลี) ขอบคุณครับ
บีเอพี: ขอบคุณครับ

© OfficiallyKmusic | bapyessir.com #Tang (Thai)

No comments:

Post a Comment