Báo cáo từ Hậu trường KpopStarz

Translator: Bay
Original post: http://www.bapyessir.com/2014/04/bap-3-part-interview-for-japanese.html


Phần 1: Rắc rối với chiều cao của JongUp 

Xin chào. Tôi, Matsumoto, người từng phỏng vấn B.A.P trước đây. Chúng tôi đã thực hiện buổi chụp ảnh tại studio và đến mọt địa điểm khác để tiếp tục làm bài phỏng vấn. B.A.P đang chu du ở Châu Âu, và sắp tới là Úc với tour diễn toàn cầu của họ! Vừa qua họ cho ra mắt single Nhật thứ 3 “No Mercy” liền tù tì theo sau là buổi họp fan tại Nhật hoành tráng ngay trước khi khởi đầu tour diễn.

Sự có mặt của họ đã thay đổi bầu không khí trường quay như thế nào? Không biết buổi chụp ảnh của họ diễn ra ra sao nhỉ? Tôi đã đến rất sớm để duyệt lại bản thảo cùng với người quay hình và vô tình nghe được tiếng Daehyun hát vọng ra từ phòng thay đồ.Các tấm hình các bạn sắp thấy đây là những “bản đã bị cắt”, với sự đồng ý của các thành viên, tôi xin phép sử dụng chúng để hoàn  thành bài viết này.

Ngay khi buổi chụp hình bắt đầu, các thành viên đã qui tụ lại tại trung tâm trường quay. Tôi đến chào hỏi họ “Đây là KpopStarz, tôi mong chờ được hợp tác cùng các bạn”, họ trả lời bằng tiếng Nhật “Chúng tôi cũng rât mong họp tác cùng anh!”. Họ nhìn thấy các tấm hình chúng tôi đã in ra từ buổi hậu trường hôm trước và tíu tít “Ahhh! Tôi đã thấy chúng!” “Ể, tấm nào?” “Tấm này” (họ chỉ vào) “Chúng tôi nhớ nó! hahahah” “Bữa nay chúng ta có tiếp tục chụp ảnh không?” Zelo phấn khích hỏi. “Chúng ta sẽ thực hiện một bộ ảnh khác! Lần sau chúng ta lại chụp với phong cách này!” Tôi trả lời cậu ấy.

Cảnh đầu tiên họ đứng trước phông nền làm từ những cuôn giấy đủ màu. HimChan lên tiếng “Chủ để của buổi chụp là gì ạ?” tôi giải thích cho họ “chúng ta hướng tới phong thái hơi nghệ sĩ một chút, như vậy mọi người trông cool hơn.” Bon họ nhanh chóng tìm đến các góc máy và “tập trung cao độ” và công việc.


“Chuẩn bị di chuyển đến cầu thang bên ngoài để chuyển cảnh nhé”. Để đảm bảo sự hiện diện đầy đủ của nhóm, các bậc thang trở nên chật chội khi các thành viên ních gần vào nhau. Bắt gặp được ánh mắt hỏi dò từ HimChan, tôi nói “Chúng ta tìm đến sự thô ráp, cảm xúc mộc mạc nhé!”..hử? Sao JongUp trông có vẻ chật vật với vị trí của cậu? “Em có thể lên phía trên không ạ…” Cậu ấy e ngại hỏi trong khi các thành viên nhanh chóng di chuyển về phía sau cậu. Đó là vấn đề chiều cao của cậu! Các hành viên tinh nghịch đùa ghẹo JongUp, Daehyun cười hớn hở trong lúc véo má khích lệ JongUp ”Tươi lên nào!”, Daehyun nói. 


Phần 2: Tính cách các thành viên lộ diện trong các cảnh solo!

Trở về trường quay, chúng tôi bắt đầu buổi chụp solo với Youngjae. Trong phông nền có một vòng sáng bao quanh đối tương chụp. Khi được chúng tôi chỉ dẫn về hình tượng đặt ra, YoungJae bảo “À, cảm xúc này! tôi nắm được rồi!”. Ban đầu, cậu làm dáng một chàng trai lạnh lùng; rồi đến dơ tay ra vẻ đang đấm boxing, còn giương tay lên như đang cầm súng nữa! Sau đó là đến Zelo. Cậu ấy tỏ ra bối rối với việc tạo dáng, nên lúc đầu cậu ấy giữ dáng một vũ công với động tác thanh thoát. Khi đã quen với không khí làm việc, cậu bắt đầu những bước nhảy điêu luyện đặc trưng của mình. Động tác cậu ấy mạnh mẽ khiến vô số khung hình bị lệch, nhưng ngay sau khi kết thúc phần chụp solo, cậu nói “Em rất thích một tấm hình, anh có thể gửi cho em 1 tấm không ạ?”. Tôi đã làm việc với nhiều nghệ sĩ, nhưng vẫn không khỏi vui mừng khi được nghe câu nói đó. Tôi đã gửi cho cậu một tấm vào ngày hôm sau!


Người thứ 3 là JongUp. Lúc cậu ấy giơ tay lên, chúa ơi! Nhưng múi cơ..! Giữa lúc chụp ảnh, Cậu ấy băn khoăn trong lúc tạo dáng, lạc trong suy nghĩ của cậu, tôi bèn gợi ý"JongUp hãy thử tạo dáng như phần vũ đạo solo mở đầu 1004 đi". Cố nén cười, cậu hoàn thành phần chụp êm xuôi. Trong khi đó, Himchan tự hỏi kiểu tạo dáng nào sẽ lên hình đẹp và...cậu chuyển mình! "Giống 007 cho ngầu?" (Cười). Dù hơi gượng gạo, nhưng đó là một tấm ảnh khá đẹp. Người tiếp theo là trưởng nhóm Bang Yongguk. Cậu ấy chuyển động theo một nhịp điệu bí ẩn. Cách cậu ấy chuyển dáng người làm tôi thắc mắc không biết liệu có thứ âm nhạc nào đang ngân vang bên trong cậu chăng. Daehyun là người cuối cùng. Dù đã hợp tác với cậu nhiều lần trước đây, nhưng lúc nào tôi cũng bị biểu cảm của cậu ấy cuốn hút. "Có lẽ tôi nghiện nhìn mặt cậu mất rồi" tôi nói, "Thật ạ?" cậu đáp lại và bắt đầu tạo dáng!


Buổi chụp hình kết thúc. Cám ơn B.A.P luôn cùng chúng tôi chụp ảnh quảng bá! Các fan khắp nơi trên thế giới đang mong chờ các bạn đấy, chúng tôi cũng rất mong được tái ngộ các bạn tại Nhật, hãy tận hưởng không khí concert và ngày càng vững mạnh nhé

Translation © Nicole @ BAPYESSIR.COM | bapyessir.com #Bay (Viet)

©KpopStarz

No comments:

Post a Comment