PlayMnet Video: B.A.P ร่วมทำกิจกรรมในรายการเพลงถึง 5 ครั้ง ในปี 2013

Translator: Kumii
Original post: http://http://www.bapyessir.com/2014/03/playmnet-video-bap-have-been-engaged-in.html


ฮีจุน : ในปัจจุบันที่มีศิลปินเคป๊อปหน้าใหม่เกิดขึ้นทุกสัปดาห์ และเหล่าไอดอลที่ทำกิจกรรมตลอดเวลาโดยปราศจากการพักเบรก EXO ได้แสดง Wolf, Growl และ Miracle of December ทั้ง 3 เพลงในปี 2013 หลังจากการเดบิวท์ในปี 2008 ของพวกเขา Replay, Oxygen, AMIGO, Juliet, Ring Ding Dong, Lucifer, Hello, Sherlock, Dream Girl, Why so serious? และ Everybody …. SHINee ก็ได้เข้าร่วมทำกิจกรรมกันอย่างสม่ำเสมอเช่นกัน เหมือนกัน Girls Day ที่ออกมาพบปะกับแฟนเพลงของพวกเธอโดยการทำกิจกรรมอย่างน้อย 2-3 เพลงต่อปี แต่อย่างไรก็ตามก็ยังมีไอดอลที่เข้าร่วมกิจกรรมบ่อยกว่าพวกเขาเหล่านั้นอีกครับ! ในปี 2012 ที่พวกเขาเดบิวท์ พวกเขาร้องเพียงแค่ 2 เพลง แต่อย่างไรก็ตาม ในปี 2013 VIXX ได้ร้อง On and On, Hyde, G.R.8.U และ VOODOO DOLL ทั้ง 4 เพลง! คุณเคยจินตนาการถึงการร้อง 4 เพลงในปีเดียวไหมครับ?
มยองฮุน : ผมเคยนึกถึงนะ แต่เพราะรุ่นของเรานั้นยังไม่มีบริการอินเตอร์เน็ต มันก็เลยใช้เวลาค่อนข้างจะนานในการเผยแพร่เพลงของพวกเรา มันค่อนข้างยากในรุ่นของเราครับ
ฮีจุน : แต่ก็ยังมีอีกกลุ่มที่ร้องมากกว่า 4 เพลงต่อปีครับ Warrior, Power, No Mercy, Crash และ Stop It นี่คือเพลงทั้งหมดที่ B.A.P ร้องในเวลา 1 ปี โดยเว้นระยะห่างกันจากหนึ่งเดือน จนถึงสามเดือน พวกเขาได้เข้าร่วมกิจกรรมถึง 5 ครั้ง
ยงกุก : พวกเรายุ่งมากเป็นเวลาเก้าเดือนโดยที่ไม่มีช่วงเวลาที่ว่างเลยครับ
ฮิมชาน : พวกเราได้แต่ฝึกซ้อมตั้งแต่ครั้งแรกที่พวกเราพบกันครับ
เจลโล่ : มันเครียดมากเลยครับ!
ยงกุก : ผมคิดว่าเราต้องการเวลาสำหรับพักผ่อนบ้าง
ฮีจุน : ในช่วงที่ไอดอลในปัจจุบันมาเติมเต็มความต้องการของแฟนๆกันอย่างไม่รู้จบ
มยองฮุน : ในอดีตนั้น~
ฮีจุน : ผมคิดว่าที่อัดไว้ก่อนหน้านี้ดีกว่านะ ใช้อันนั้นเถอะ เขาเหนื่อยแล้วล่ะ
ฮีจุน : ไอดอลรุ่นแรกจะมีการปล่อยอัลบั้มออกมาในนานๆครั้ง และนั่นก็ทำให้แฟนๆเป็นกังวลกันมากๆ ไอดอลรุ่นแรกเคยชินกับการปล่อยหนึ่งอัลบั้มต่อปี พวกเขาเข้าร่วมทำกิจกรรมร้องเพลง 2-3 ครั้ง และเพลงหนึ่งก็มีอายุนานสุดถึงหกเดือน แต่ในปัจจุบัน เหล่าไอดอลปล่อยซิงเกิ้ลอัลบั้มสองอัลบั้มในหนึ่งปี และเข้าร่วมกิจกรรมร้องเพลงเพียงหนึ่งเดือนสั้นๆ ตัวเลขของอัลบั้มก็สูงขึ้นเรื่อยๆ แต่ช่วงเวลาการทำกิจกรรมกลับสั้นลง สำหรับเหตุผลแรก ต่างจากในอดีต เวทีสำหรับการอำลานั้นหายไป ในยุค 90 แฟนๆนั้นสามารถพบกับไอดอลขของพวกเขาแค่ในช่วงเวลาของการทำกิจกรรม แต่ในปัจจุบันนั้น แฟนๆสามารถพบกับไอดอลที่พวกเขารักได้เมื่อไหร่ก็ตามที่พวกเขาต้องการผ่านรายการต่างๆ ช่วงเวลาของการเตรียมตัว และช่วงเวลาว่างถูกทำให้สั้นลง แต่แฟนๆก็มีความสุขที่พวกเขาสามาถพบกับเหล่าไอดอลได้บ่อยขึ้นครับ

© PlayMnet | bapyessir.com #Kumii (Thai)

No comments:

Post a Comment