B.A.P Bộ lịch năm mới 2014

Translator: Trang
Original post: http://www.bapyessirfansite.com/2013/11/bap-to-release-2014-seasons-greetings.htmlYJ: Okay~ Phần chụp hình của tôi vừa hoàn thành xong rồi. Tôi là tháng 1 vì sinh nhật tôi vào tháng 1. Concept buổi chụp hình này là tôi đang ngủ rồi tỉnh dậy và ... Bức ảnh... Tôi nghĩ nó sẽ đẹp.
Gần đây do lịch trình và những thứ khác, tôi khá mệt nhưng vì tôi được chụp hình cho bộ lịch, nên... Chúng tôi được đến một nơi rất đẹp cho nên tôi cảm giác như mình đang được chữa lành vậy.  Chúng tôi chụp cũng không lâu nên tôi có cảm giác như mình thực sự có thể nghỉ ngơi thật thoải mái trước khi trở lại. Tôi cảm giác ngày hôm nay sẽ rất đẹp trời. Mọi người hãy có một ngày thật tốt nhé.

JU: Xin chào mọi người, tôi là B.A.P Jongup.
Hôm này là buổi chụp hình cho bộ lịch. Họ nói với tôi là cho tháng 5 (Jongup đang chụp tháng 2). Họ chụp hình tôi đang chạy bộ buổi sáng. Vâng... nó khá là kỳ cục.

YG: Vâng, tôi đang chụp hình bán khỏa thân một lần nữa, và vì tôi đang rất rất xấu hổ, tôi trố... nằm xuống. Tôi đang trốn.
Khác với bộ ảnh năm ngoái, tôi nghĩ bộ lịch lần này sẽ rất vui nhộn, nên tôi rất hào hứng.

HC: Xin chào. Tôi là người đàn ông với ngoại hình tuyệt đẹp. Vâng~ rất vui được gặp các bạn.

DH: Xin chào~ Tôi đang thay đổi trở thành ông già Noel để có thể mang quà đến cho trẻ em. Hãy đợi thêm một chút nữa thôi nhé các nhóc!
Tôi chỉ đùa thôi. Hiện tại tôi đang chụp hình cạo râu cho tháng 3 (Daehyun đang chụp cho tháng 6). Thực sự bình thường tôi không hay dùng kem cạo râu, vì tôi có máy cạo râu rung tự động, nên đây là một trải nghiệm mới đối với tôi.

ZL: Yeah~ Cám ơn mọi người.
Hôm này, phần chụp hình cá nhân của tôi đã xong. Chúng tôi đến một tòa biệt thự để chụp ảnh. Tôi cảm thấy rất tốt vì lần chụp này như là chúng tôi đang thư giãn vậy, và nếu nhìn ra ngoài bạn có thể nhìn thấy bùn. Như là một kì nghỉ vậy (cảm giác ấy). Tôi nghĩ mình sẽ có nhiều niềm vui. Cám ơn các bạn. Có một buổi tiệc rất tuyệt nữa, nên tôi sẽ ăn thật nhiều và comeback thêm một chút cân nặng.

© bapyessir.com #Sarah (English) | bapyessir.com #Trang (Viet)

No comments:

Post a Comment