เบื้องหลังถ่ายแบบปฏิทินปี2014ของ B.A.P

Translator: Tang
Original post: http://www.bapyessirfansite.com/2013/11/bap-to-release-2014-seasons-greetings.htmlยองแจ: โอเค~ ผมถ่ายรูปปฏิทินเสร็จแล้ว ผมเป็นเดือนมกราคมเพราะว่าวันเกิดผมอยู่ในเดือนมกราคมครับ คอนเซ็ปของผมคือผมเพิ่งตื่น ผมว่ารูปออกมาดูดีนะ ช่วงนี้ผมเหนื่อยๆเพราะตารางงานและหลายอย่าง ถึงแม้ว่าผมจะต้องมาถ่ายรูปปฏิทินปี2014แต่ผมรู้สึกหายเหนื่อยขึ้นหน่อย เพราะเรามาที่ที่สวยมากครับ แล้วก็เพราะว่าเราไม่ถ่ายนาน ผมเลยรู้สึกว่าเราจะได้ผ่อนคลายก่อนที่เราจะกลับครับ  ผมว่ามันจะเป็นวันที่ดีครับ ขอให้ทุกคนมีวันที่ดีๆเหมือนกันนะครับ~

จงออบ: สวัสดีครับ ผมจงออบ B.A.P ครับ วันนี้พวกเรามาถ่ายรูปปฎิทินครับ เขาบอกว่าผมถ่ายของเดือนพฤษภาคมครับ (จงออบถ่ายของเดือนกุมภาพันธ์) เขาถ่ายรูปผมวิ่งตอนเช้าฮะ แต่ว่ารู้สึกอึดอัดมากครับ

ยงกุก: ครับ ผมถ่ายแบบโดยเปลือยท่อนบนอีกแล้ว และผมก็หลบ...นอนอยู่เพราะผมเขินฮะ ผมแอบอยู่ ผมว่าปฎิทินปีนี้จะออกมาสนุกสนานไม่เหมือนอันเก่าครับ ผมเลยตื่นเต้นมากครับ

ฮิมชาน: สวัสดีครับ ผมเป็นผู้ชายที่มีความสุข ฮะ~ยินดีที่ได้พบฮะ

แดฮยอน: สวัสดีครับ~ ผมจะเปลี่ยนเป็นซานต้าคลอสครับ ผมจะได้ให้ของขวัญกับเด็กๆ รออีกนิดนะเด็กๆ! ผมแค่พูดเล่นไปเรื่อย.. ผมกำลัง...ถ่ายแบบตอนโกนหนวดของปฏิทินเดือนมีนาคมครับ (แดฮยอนถ่ายแบบเดือนมิถุนายน) ปกติผมไม่ค่อยใช้ครีมโกนหนวดฮะ เพราะผมใช้ที่โกนหนวดไฟฟ้า นี่เลยเป็นประสบการณ์ใหม่ครับ

เจลโล่: เย่! ขอบคุณครับ ถ่ายรูปปฏิทินเดี่ยวของผมวันนี้เสร็จแล้วครับ เรามาที่เพนชั่น (T/N: เป็นเหมือนบ้านพัก) เพื่อถ่ายรูปปฏิทินครับ ผมรู้สึกดีฮะ เพราะผมรู้สึกว่าเราได้ผ่อนคลายไปด้วย แล้วถ้าคุณมองออกไปจะเห็นทะเลด้วยครับ มันเหมือนเป็นการมาเที่ยวจริงๆเลยครับ (รู้สึกแบบนั้น!)  ผมว่าผมคงจะใช้เวลานี้อย่างสนุกสนานก่อนกลับฮะ ขอบคุณครับ วันนี้จะมีปาร์ตี้เนื้อด้วยครับ ผมจะกินเยอะๆแล้วกลับไปกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมานิดนึงครับ~


© bapyessir.com #Sarah (English) | bapyessir.com #Tang (Thai)

No comments:

Post a Comment