Lời chúc giáng sinh gửi đến Baby từ B.A.P (2013)

Translator: Dee
Original post: http://www.bapyessirfansite.com/2013/12/bap-2013-christmas-messages.html


JongUp:
Gửi Baby,
Hohoho. Mình là Santa Moon đây, mấy ngày nay trời lạnh lắm phải không nè? Mình cũng lạnh lắm đây. Đúng là mặc đẹp rất quan trọng nhưng mặc ấm thì quan trọng hơn nhiều đấy. Chúng ta luôn có Kevin bên mình mà phải không ( nhân vật trong phim Home Alone). Dù là trời lạnh , nhưng mong trái tim bạn luôn ấm áp bên gia đình nhé, Babys. Giáng sinh vui vẻ

Zelo:
Gửi Baby,
Thật là buồn nếu không có ngày Giáng sinh khi một năm gần kết thúc đúng không? Vì là trời rất lạnh nên các bạn phải nhớ mặc ấm và có thật nhiều giây phút hạnh phúc bên gia đình và bạn bè nhé. Chúc mọi người một Giáng sinh ấm áp ~ Có những ngày cuối năm thật an lành mọi người nhé, bye!


Daehyun:
Giáng sinh ! Ông Santa biết ai ngoan và ai quậy phá đấy .Các Baby ngoan của tụi mình có một Giáng sinh vui vẻ và ấm áp nhé!

YoungJae:
Gửi : MERRY!Christmas !! những bé cưng của tụi mình ơi! Giánh sinh đến rồi này , năm nay là một mùa GIáng sinh trắng đấy....mình đang làm gì nhỉ? ( chuẩn bị album mới chăng...?) . Bọn mình đang chăm chỉ tập luyện và chuẩn bị cho album mới đây , nên các bé cưng hãy  đợi một chút nữa thôi nhé! Bọn mình sẽ gặp lại các bạn sớm thôi! Giáng Sinh vui vẻ~  <3 (mình vẽ trái tim đó TT__TT)


Yongguk:
Gửi Babys.
Những ngày cuối cùng của năm cũng đã đến rồi , và Giáng sinh cũng sắp đến, mọi người dự định làm gì vào Giáng Sinh nào? Mình đang rất bận rộn chuẩn bị cho album mới của B.A.P. Vẫn vậy, mình vẫn đang làm nhiều hơn là chơi đây! Nhưng mình mong các bạn có một mùa Giáng Sinh an lành , mong các bạn sẽ có những thời gian thật vui vẻ và hạnh phúc! . Cám ơn mọi người!

HimChan:
Giáng sinh vui vẻ <3 hãy cùng nhau kết thúc tháng 12 và đón chào năm mới sắp đến nhé. Lại một năm ấm áp hạnh phúc trôi qua, vì các bạn, Baby đã luôn ở cạnh chúng tôi.

© B.A.P's Official Facebook | bapyessir.com #Esther (English) | bapyessir.com #Dee (Viet)

No comments:

Post a Comment